ĐẶT LỊCH

Giá làm răng sứ veneer cho nụ cười đẹp tự nhiên

Ngày Đăng :05/02/2018 - 9:39 AM

Giá làm răng sứ veneer được quyết định bởi nhiều yếu tố. Những đòi hỏi khắt khe về mặt kỹ thuật, bác sĩ điều trị, công nghệ thực hiện… để có thể đảm bảo hiệu quả tối ưu là các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá làm răng sứ veneer.

Răng sứ veneer được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc phục hình và khắc phục các khuyết điểm răng nhiễm màu kháng sinh, vỡ mẻ, răng xấu, răng thưa… giải pháp này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường khác.

gia-rang-su-veneer
Răng sứ vener bảo tồn răng thật tối ưu vì mài răng rất ít 

Một số ưu điểm vượt trội của răng sứ veneer

Sự ổn định cao:

Răng sứ veneer có độ ổn định cao, chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng. Bạn có thể ăn nhai bình thường mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng đã bọc răng sứ veneer.

Tỉ lệ mài răng ít:

gia-lam-rang-su-veneer

So với phương pháp bọc răng sứ thông thường, Veneer sứ yêu cầu mài răng khá mỏng, chỉ dao động từ 0.3-0.6mm. Chính vì mài răng ít nên răng thật có thể bảo tồn được răng thật cũng như tủy răng, mức độ ê buốt của răng gần như không có. Bảo tồn răng thật là ưu điểm đặc biệt và vượt trội của giải pháp này, đây cũng là lý do khiến cho nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho hàm răng và nụ cười của họ.

Cám giác ăn nhai như răng thật, không thay đổi:

Do chỉ mài một lớp răng thật rất mỏng, vì thế cảm giác ăn nhai gần như không thay đổi và khác biệt so với ban đầu.

Hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Mặt dán sứ Veneer mang lại tính thẩm mỹ cao, nhờ thay đổi được hình dáng, khuôn răng, màu sắc răng nên răng sẽ trở nên đều đẹp, rạng rỡ. Những trường hợp thực hiện răng sứ veneer thành công đều có nụ cười tự nhiên, rạng rỡ.

gia-rang-su-veneer

Ngoài việc tìm hiểu những ưu điểm của giải pháp này, nhiều người chắc hẳn cũng băn khoăn đến giá làm răng sứ veneer bao nhiêu và địa chỉ nào làm răng sứ veneer tốt nhất. Theo kinh nghiệm của nhiều người và tham khảo ý kiến của các bác sĩ nha khoa thẩm mỹ tại KaiYen, bạn nên dựa vào những tiêu chí nhất định để cân nhắc về giá và địa chỉ nha khoa uy tín.

Giá làm răng sứ veneer phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, chất lượng mặt dán sứ tốt và công nghệ thực hiện hiện đại. Đây sẽ là những yếu tố quyết định đến giá cả cũng như độ bền của răng sứ veneer.

gia-rang-su-veneer
Khách hàng răng thưa và được tư vấn phục hình răng sứ veneer tại Nha khoa KaiYen

Nha khoa KaiYen đã thực hiện thành công nhiều ca làm răng sứ thẩm mỹ răng với mặt dán sứ  Veneer, mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ và chức năng. Với sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM được trang bị tại chỗ, kết quả phục hình sẽ được kiểm soát chặt chẽ và thẩm mỹ cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nghệ thuật phục hình răng sứ hiện đại này.

Nha khoa KaiYenCác tin khác

CẨM NANG SỨC KHỎE

 Nha khoa có bãi đậu xe ô tô

Nha khoa có bãi đậu xe ô tô

Nha khoa quốc tế KaiYen tọa lạc tại vị trí đắc địa 99 đường Trần Não - Quận 2 (TP.HCM) - trung tâm khu Đông Sài Gòn với nhiều yếu tố thuận lợi cho khách hàng tin tưởng lựa chọn điều trị. Một trong những...

Tư vấn bọc răng sứ tại nha khoa KaiYen

Tư vấn bọc răng sứ tại nha khoa KaiYen

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi trường hợp bọc răng sứ đều mang lại một kết quả thẩm mỹ khác nhau.

Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Trong tất cả các giải pháp khôi phục răng mất, trồng răng implant là giải pháp hiệu quả nhất. Nó đem lại sự ổn định và bền chắc vĩnh viễn cho bệnh nhân mà không cần phục hình lại nhiều lần như các...