ĐẶT LỊCH

Cấy ghép implant All–On–4 là gì?

Ngày Đăng :22/12/2017 - 9:59 AM

Cấy ghép implant All-on-4 là một giải pháp phục hình mất răng toàn hàm mang lại hiệu quả tối ưu. Giải pháp này thay thế cho cấy ghép implant thông thường chỉ với 4 trụ implant để có thể phục hồi toàn bộ răng trên một hàm.

Đặc biệt là đối với những bệnh nhân mất răng toàn hàm lâu năm và bị tiêu xương nghiêm trọng, tỷ lệ thành công của kỹ thuật này lên đến 98% được chứng minh qua hàng ngàn ca lâm sàng khác nhau.

Implant All-on-4 là một bước tiến vượt bậc của nha khoa hiện đại. Chỉ với 4 trụ implant, bệnh nhân sẽ tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn phục hồi đầy đủ một hàm răng cố định, vững chắc. Hiệu quả mà Implant All-on-4 mang lại mở ra cơ hội mới cho các bệnh nhân mất răng toàn hàm. Đặc biệt là đối với những bệnh nhân cao tuổi, bị tiêu xương hàm nghiêm trọng.

Bước đột phá mới trong nha khoa hiện đại

Nha khoa KaiYen đã trồng răng implant cho hơn 3 ngàn bệnh nhân, trong đó có hơn 500 trường hợp mất răng toàn hàm bằng kỹ thuật All-on-4 với kết quả phục hình thành công ngoài mong đợi.

Thay vì phải sử dụng hàm giả tháo lắp hoặc 6 – 8 trụ implant, All-on-4 chỉ cần cắm 4 trụ implant là có thể nâng đỡ cho tất cả các răng. Vì thế, ngoài việc có được nụ cười đẹp, kỹ thuật này còn đảm bảo tính kinh tế cho bệnh nhân vì không phải cứ mất bao nhiêu răng là phải cắm bấy nhiêu trụ implant.

Cay-ghep-implant-all-on-4-la-gi

Một ca Implant All-on-4 điều trị cho bệnh nhân P.T tại nha khoa KaiYen

Giải pháp này được bác sĩ Paulo Malo và hãng Implant Nobel Biocare đề xướng vào năm 1998 và đã chứng minh được tính hiệu quả qua hàng trăm ngàn ca cấy ghép iplant All-on-4 mỗi năm trên toàn thế giới. Điều trị All-on-4 phần lớn không đòi hỏi phải phẫu thuật ghép xương, không gây xâm lấn nhiều và đặc biệt là rút ngắn thời gian điều trị. Chỉ trong vòng 1- 3 ngày, khách hàng đã sở hữu được hàm răng cố định hoàn chỉnh và nở nụ cười tự tin.

Nha khoa KaiYen chuyên sâu cấy ghép Implant all-on-4

Việc cấy ghép implant All-on-4 đem lại những ưu điểm vượt trội về hiệu quả thẩm mỹ cũng như chức năng trong một thời gian ngắn, song để thực hiện thành công kỹ thuật này đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Đặc biệt, bác sĩ điều trị phải là người có kinh nghiện dày dặn trong lĩnh vực implant nha khoa hiện đại.

cay-ghep-implant-all-on-4

Bác sĩ Phong và cộng sự trong một ca cấy ghép implant cho bệnh nhân mất răng toàn bộ

Bác sĩ Trần Thanh Phong – Giám đốc Trung tâm nha khoa quốc tế KaiYen hiện là một trong những chuyên gia dẫn đầu trong lĩnh vực cấy ghép implant nha khoa. Ông là bác sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện kỹ thuật Implant All-on-4 thành công vào năm 2010, phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho bệnh nhân mất răng toàn hàm. Bác sĩ Phong hiện là cố vấn chuyên môn của Nobel Biocre – hãng sản xuất Implant nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới.

Giải pháp All-on-4 là thế mạnh đặc biệt của nha khoa KaiYen trong việc điều trị mất răng toàn hàm, vì nó mang lại những giá trị thiết thực và thẩm mỹ tối ưu.

cay-ghep-implant-all-on-4-la-gi

Phòng phẫu thuật hiện đại, được đầu tư trang thiết bị tân tiến và vô trùng theo tiêu chuẩn châu Âu

Thành công với hàng ngàn trường hợp cấy ghép implant, nha khoa KaiYen đã giúp bệnh nhân phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tối ưu. Đồng thời, họ sẽ xóa bỏ được tâm lý tự ti khi mất răng, nâng cao chất lượng cuộc sống với hàm răng chắc khỏe, ổn định và nụ cười rạng rỡ.

KaiYenCác tin khác

CẨM NANG SỨC KHỎE

 Nha khoa có bãi đậu xe ô tô

Nha khoa có bãi đậu xe ô tô

Nha khoa quốc tế KaiYen tọa lạc tại vị trí đắc địa 99 đường Trần Não - Quận 2 (TP.HCM) - trung tâm khu Đông Sài Gòn với nhiều yếu tố thuận lợi cho khách hàng tin tưởng lựa chọn điều trị. Một trong những...

Tư vấn bọc răng sứ tại nha khoa KaiYen

Tư vấn bọc răng sứ tại nha khoa KaiYen

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi trường hợp bọc răng sứ đều mang lại một kết quả thẩm mỹ khác nhau.

Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Trong tất cả các giải pháp khôi phục răng mất, trồng răng implant là giải pháp hiệu quả nhất. Nó đem lại sự ổn định và bền chắc vĩnh viễn cho bệnh nhân mà không cần phục hình lại nhiều lần như các...