ĐẶT LỊCH

Bác sĩ Trần Thanh Phong – Bác sĩ Việt Nam đầu tiên cấy ghép implant All-on-4

Ngày Đăng :22/12/2017 - 4:13 PM

Bác sĩ Trần Thanh Phong là Bác sĩ đầu tiên thực hiện thành công phương pháp cấy ghép implant All-on-4 tại Việt Nam. Đây là giải pháp điều trị tiên tiến cho những bệnh nhân mất răng toàn hàm hoặc đang có nguy cơ mất răng toàn hàm.

Cấy ghép implant All-on-4 là gì?

Năm 1998, Dr Paulo Malo đã điều trị thành công bệnh nhân đầu tiên bằng phương pháp cấy ghép implant All-on-4. Kể từ đó, hàng trăm ngàn bệnh nhân đã được điều trị bằng phương pháp này sử dụng implant Nobel Biocare.

Cấy ghép implant All-on-4 là giải pháp điều trị mất răng toàn hàm tốt nhất, sử dụng 4 implant Nobel Biocare cho mỗi hàm, trong đó có 2 implant cấy ghép nghiêng. Các bài nghiên cứu khoa học của các bác sĩ hàng đầu thế giới đã chứng minh điều này.

Cay-ghep-implant-all-on-4

Bác sĩ Phong và bệnh nhân cấy ghép implant all-on-4 

Cấy ghép implant All-on-4 là của giải pháp trồng răng toàn hàm cực kì hiệu quả với tỉ lệ thành công trên 98%. Phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí với chỉ 4 implant được cấy ghép cho mỗi hàm, không cần phải ghép xương. Bệnh nhân sẽ có hàm răng giả cố định ngay trong ngày phẫu thuật.

Đặc điểm của phương pháp cấy ghép implant All-on-4

  • Chỉ cần cấy ghép 4 implant để phục hình răng toàn hàm.
  • Phục hình cầu răng cố định ngay trong ngày, Bệnh nhân đáp ứng các tiêu chí cấy ghép implant tức thì.
  • Không cần phải ghép ghép xương: cấy ghép 2 implant nghiêng phía sau, sử dụng xương có sẵn.
  •  

Lợi ích của phương pháp cấy ghép implant All-on-4

  • Nhanh chóng cải thiện chất lượng cuộc sống: hàm giả cố định được gắn ngay trong ngày phẫu thuật mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân về chức năng, thẩm mỹ, cảm giác, lời nói & sự tự tin.
  • Rút ngắn thời gian điều trị: cấy ghép 2 implant nghiêng phía sau tránh được quy trình ghép xương và có thể phục hình răng trên implant ngay lập tức.
  • Xâm lấn tối thiểu: phẫu thuật can thiệp tối thiểu nhất, ít đau, mau lành thương.
  • Tiết kiệm chi phí điều trị: Phương pháp điều trị cấy ghép implant All-on-4 ít tốn kém hơn các phương pháp cấy ghép implant thông thường. Chỉ trong vòng 1- 3 ngày, khách hàng đã sở hữu được hàm răng cố định hoàn chỉnh và nở nụ cười tự tin.

Bác sĩ Trần Thanh Phong – Bác sĩ Việt Nam đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp cấy ghép implant All-on-4 với số ca lâm sàng nhiều nhất

cay-ghep-implant-all-on-4

Tại Việt Nam, Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa Kaiyen luôn cập nhật, ứng dụng những thành tựu tiên tiến nhất của Nha khoa hiện đại để điều trị cho bệnh nhân. Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ điều trị Nha khoa tốt nhất, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho quý bệnh nhân và người thân.

Bác sĩ Trần Thanh Phong là bác sĩ đầu tiên ứng dụng phương pháp cấy ghép implant All-on-4 để điều trị cho bệnh nhân. Cho đến nay, Bác sĩ Phong đã điều trị thành công hàng ngàn ca cấy ghép implant All-on-4 để phục hồi răng toàn hàm cho bệnh nhân.

trung-tam-cay-ghep-implant-all-on-4

Đây là một thành công ngoài mong đợi cho thấy quyết tâm & tinh thần phấn đấu không mệt mỏi của Bác sĩ Phong cùng đội ngũ nhân viên Nha khoa Kaiyen. Cấy ghép implant All-on-4 không chỉ là giải giáp cấy ghép implant tuyệt vời cho những trường hợp mất răng toàn hàm mà còn là giải pháp cấy ghép implant giúp rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí, phù hợp với người Việt Nam và cộng đồng người Việt Hải ngoại về thăm quê hương, đi du lịch kết hợp với điều trị implant nha khoa...

 

 

Nha khoa KaiYenCác tin khác

CẨM NANG SỨC KHỎE

 Nha khoa có bãi đậu xe ô tô

Nha khoa có bãi đậu xe ô tô

Nha khoa quốc tế KaiYen tọa lạc tại vị trí đắc địa 99 đường Trần Não - Quận 2 (TP.HCM) - trung tâm khu Đông Sài Gòn với nhiều yếu tố thuận lợi cho khách hàng tin tưởng lựa chọn điều trị. Một trong những...

Tư vấn bọc răng sứ tại nha khoa KaiYen

Tư vấn bọc răng sứ tại nha khoa KaiYen

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi trường hợp bọc răng sứ đều mang lại một kết quả thẩm mỹ khác nhau.

Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Trong tất cả các giải pháp khôi phục răng mất, trồng răng implant là giải pháp hiệu quả nhất. Nó đem lại sự ổn định và bền chắc vĩnh viễn cho bệnh nhân mà không cần phục hình lại nhiều lần như các...