ĐẶT LỊCH

Công nghệ trẻ hóa da Thermage - FDA Hoa Kỳ chứng nhận

Ngày Đăng :14/12/2017 - 9:37 AM

Quá trình lão hóa ảnh hưởng đến tất cả chúng ta – hành động, cảm giác và vẻ ngoài của chúng ta. Nhưng với những tiến bộ trong công nghệ chăm sóc da, bạn có thể lấy lại ngoại hình của bạn nhiều năm trước – hoàn toàn tươi trẻ. Thermage là một phương pháp điều trị bằng sóng vô tuyến đã được chứng minh và có thể giúp cải thiện sự xuất hiện của da săm hoặc da chảy xệ, mang lại cho bạn vẻ ngoài mượt mà và trẻ hơn. Thermage chỉ hoạt động trong một lần điều trị với thời gian ngắn và mang lại kết quả tự nhiên. Và kết quả là bạn trẻ hơn và tự tin hơn.

THE DETAILS

Các phương pháp điều trị bằng Thermage đều tập trung vào năng lượng sóng vô tuyến để bắt đầu quá trình tái tạo tự nhiên của cơ thể. Giống như hầu hết các công nghệ thông minh, quá trình này tương đối đơn giản - nó là sự kết hợp của năng lượng nhiệt để điều trị sâu mô, và các hiệu ứng làm mát, để bảo vệ bề mặt da và mang lại sự thoải mái tốt hơn cho bệnh nhân. Và sự phát triển mới nhất của Thermage bao gồm công nghệ Comfort Pulse đã được cấp bằng sáng chế - rung động nhẹ nhàng và làm mát xen kẽ làm cho việc điều trị Thermage của bạn thoải mái hơn. Mặc dù vậy, điều quan trọng là phải ghi nhớ từng trường hợp của bệnh nhân là khác nhau, do đó, cho các chi tiết cụ thể, tốt nhất là tham khảo ý kiến ​​bác sĩ Thermage của bạn.

MORE THAN 1 MILLION TREATMENTS

Thermage lần đầu tiên đã tiến hành điều trị không xâm lấn các nếp nhăn bằng năng lượng sóng vô tuyến từ 10 năm trước và cho đến nay các bác sĩ trong hơn 2500 trường hợp và 80 quốc gia đã điều trị bệnh nhân. Đó là hơn một triệu phương pháp điều trị cho phụ nữ và nam giới thuộc mọi sắc tộc, mỗi người có lý do riêng để muốn nhìn và cảm thấy trẻ hơn.

HOW THERMAGE TREATMENTS FIT

Thermage là khi bạn muốn khắc phục hậu quả lão hóa trên da. Bạn muốn trông trẻ hơn và bạn muốn kết quả thực sự - nhưng không muốn thay đổi quá mạnh hoặc thời gian chết kéo dài đi kèm với phẫu thuật. Thermage phù hợp với bất kỳ phong cách sống và chế độ làm đẹp hiện tại của bạn:

 

  • Một lần điều trị duy nhất mang lại kết quả
  • Không xâm lấn và lâm sàng chứng minh là an toàn
  • Thời gian chết tối thiểu, do đó rất dễ dàng để phù hợp với sinh hoạt của bạn
  • Thay đổi thực sự bạn không thể nhận được từ việc sử dụng lotions và kem dưỡng da
  • Xác định mục tiêu điều trị hiệu quả có thể giúp giải quyết các dấu hiệu lão hóa trên nhiều khu vực của cơ thể

THERMAGE IS EFECTIVE ON

  • Mắt, trán, đường nét và thậm chí đường lông mày của chúng ta có thể làm cho chúng ta trông mệt mỏi. Thermage xử lý mí trên và dưới giúp bạn trông trẻ hơn và nghỉ ngơi
  • Mặt – khi chúng ta bắt đầu lão hóa, da bắt đầu kém đàn hồi và chạy xệ, và "những gì đã xảy ra với hàm của tôi?" -nhiều người thốt lên. Thermage làm mềm mại các đường và nếp nhăn và tái tạo collagen cải thiện tình trạng da.
  • Cơ thể - lão hóa không chỉ ảnh hưởng đến da trên khuôn mặt của chúng ta, cơ thể chúng ta cũng thấy được những tác động, với những vết xước, da chùng xuống và các chỗ lõm và lõm lõm không mong muốn. Thermage là một cách không xâm lấn để làm trơn da trên cơ thể của chúng ta và thậm chí tạm thời cải thiện sự xuất hiện của cellulite (Cellulite là kết quả của việc các mô mỡ dưới da phình ra và tạo sự không bằng phẳng trên bề mặt da. Hiện tượng da sần vỏ cam là đặc trưng của Cellulite, thường xuất hiện ở vùng đùi, bụng, mông và chủ yếu gặp ở phụ nữ trưởng thành.

 

 

 

 Các tin khác

CẨM NANG SỨC KHỎE

 Nha khoa có bãi đậu xe ô tô

Nha khoa có bãi đậu xe ô tô

Nha khoa quốc tế KaiYen tọa lạc tại vị trí đắc địa 99 đường Trần Não - Quận 2 (TP.HCM) - trung tâm khu Đông Sài Gòn với nhiều yếu tố thuận lợi cho khách hàng tin tưởng lựa chọn điều trị. Một trong những...

Tư vấn bọc răng sứ tại nha khoa KaiYen

Tư vấn bọc răng sứ tại nha khoa KaiYen

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi trường hợp bọc răng sứ đều mang lại một kết quả thẩm mỹ khác nhau.

Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Trong tất cả các giải pháp khôi phục răng mất, trồng răng implant là giải pháp hiệu quả nhất. Nó đem lại sự ổn định và bền chắc vĩnh viễn cho bệnh nhân mà không cần phục hình lại nhiều lần như các...