ĐẶT LỊCH

Công nghệ nâng cơ Ultherapy - FDA Hoa Kỳ chứng nhận

Ngày Đăng :09/11/2017 - 4:09 PM

Công nghệ nâng cơ Ultherapy - FDA Hoa Kỳ chứng nhận

Ultherapy® sử dụng năng lượng siêu âm an toàn để nâng và làm căng da một cách tự nhiên - không cần phẫu thuật hoặc thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp điều trị này khai thác thế mạnh của sóng siêu âm để mang lại hiệu quả trong việc thúc đẩy tăng sinh collagen. Không giống như laser, tần số vô tuyến, phẫu thuật và các công nghệ khác, Ultherapy® không phẫu thuật thẩm thấu qua bề mặt da để cung cấp đúng lượng năng lượng siêu âm ở độ sâu và nhiệt độ nhất định. Đây là thủ tục không xâm lấn duy nhất của Hoa Kỳ được FDA thông qua để trẻ hóa da trên cổ, dưới cằm và trên lông mày.

Đối với các chỉ dẫn ở quốc gia  bạn, và thông tin đầy đủ về sản phẩm và an toàn, bao gồm các tác dụng phụ có thể xảy ra, hãy truy cập Ultherapy.com/IFU. Đã đăng ký Bản quyền.

Ultherapy® có thể giúp bạn đạt được một cái nhìn tươi trẻ hơn từ trán đến ngực!

Siêu âm an toàn. Không phẫu thuật.

Phẫu thuật căng da mặt đã phát triển để nhắm mục tiêu tiếp cận đến các mô sâu hơn đồng thời tối thiểu hóa thời gian nghỉ dưỡng của bệnh nhân. Và bây giờ, Ultherapy® là sự tiến hóa tiếp theo của khoa học thẩm mỹ. Nó cung cấp năng lượng siêu âm tập trung cho cùng một lớp cơ bản mà các bác sĩ phẫu thuật giải quyết trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mà không cần cắt hoặc phá vỡ bề mặt da. Năng lượng này kích thích sự đáp ứng tự nhiên của cơ thể để kích thích sự phát triển của collagen tươi, mới và tăng cường collagen yếu. Một số bệnh nhân thấy hiệu quả ban đầu ngay sau khi điều trị, nhưng kết quả thực sự xuất hiện trên 2-3 tháng khi collagen mới được xây dựng, dần dần nâng và thắt chặt da trên mặt và cổ và làm mềm da trên ngực.

Trong khi Ultherapy® không sao chép kết quả của một sự đổi mới, đó là một sự lựa chọn thú vị cho những người không sẵn sàng cho phẫu thuật - và cho những bệnh nhân muốn mở rộng các tác động của phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Không xâm lấn
    
  • Không cần nghỉ dưỡng
  • Sản sinh và tái tạo collagen
  • Kết quả tự nhiên
  • Điều trị 1 lần duy nhất
  • Siêu âm an toàn

 

VÙNG ĐIỀU TRỊ

Ultherapy® - Điều trị mặt và cổ
Ultherapy® là thủ tục không xâm lấn duy nhất của Hoa Kỳ được FDA Mỹ thực hiện để nâng da cổ, dưới cằm và trên lông mày. Các kết quả lý tưởng có thể đạt được khi điều trị bằng da mặt và cổ trên da có tình trạng ứ nước nhẹ đến trung bình.
Cổ và cằm không xâm lấn

 


 
Chân mày không xâm lấn


 
Liệu pháp Ultherapy® - điều trị sẹo màng ngực / ngực
Ultherapy® là phương pháp siêu âm đích thực không xâm lấn để cải thiện các đường nét và nếp nhăn trên vùng phủ sụn. Ứng cử viên lý tưởng cho việc điều trị Ultherapy® décolleté có nếp nhăn trên ngực nhưng có thể điều trị cho bất cứ ai muốn cải thiện đường nhăn hoặc nếp nhăn trên ngực.


 

 

 

 Các tin khác

CẨM NANG SỨC KHỎE

 Nha khoa có bãi đậu xe ô tô

Nha khoa có bãi đậu xe ô tô

Nha khoa quốc tế KaiYen tọa lạc tại vị trí đắc địa 99 đường Trần Não - Quận 2 (TP.HCM) - trung tâm khu Đông Sài Gòn với nhiều yếu tố thuận lợi cho khách hàng tin tưởng lựa chọn điều trị. Một trong những...

Tư vấn bọc răng sứ tại nha khoa KaiYen

Tư vấn bọc răng sứ tại nha khoa KaiYen

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi trường hợp bọc răng sứ đều mang lại một kết quả thẩm mỹ khác nhau.

Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Trong tất cả các giải pháp khôi phục răng mất, trồng răng implant là giải pháp hiệu quả nhất. Nó đem lại sự ổn định và bền chắc vĩnh viễn cho bệnh nhân mà không cần phục hình lại nhiều lần như các...