ĐẶT LỊCH

Dịch vụ

Công nghệ Octoline - Chăm sóc da toàn diện

Cuộc sống bận rộn, không phải ai cũng có nhiều thời gian để chăm sóc da thường xuyên và đúng cách, chính vì vậy, nhiều công nghệ hiện đại ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này của chị em phụ nữ, nổi bật trong đó có công nghệ Octoline, chăm sóc đa năng và toàn diện.

Khác với những công nghệ khác, chỉ 1 chức năng trên 1 máy thì Octoline tích hợp 8 chức năng trong 1. Cùng với 5 liệu trình được mặc định sẵn như Ion, Sono, Ultrason, Oxy Jet Peeling và Oxy Spray, công nghệ Octoline giúp chăm sóc da hoàn hảo nhất theo liệu nghiêm ngặt nhất. Bạn được chăm sóc trọn gói liệu trình vừa hiệu quả mà lại tiện lợi hơn nhiều.

8 chức năng trong 1, gồm những gì?

• Chăm sóc da bằng điện cực chuyển Ion: giải pháp chăm sóc cho làn da nhờn dầu, da dễ bị mụn nhằm đưa dưỡng chất trị mụn và Vitamin, các dưỡng chất khác, v.v… giúp da săn chắc, giảm nhờn, ngăn ngừa mụn và cải thiện tình trạng lão hóa da. 
• Chăm sóc lớp sừng bằng đầu dò Y: kích thích mái tóc, cho da đầu và tóc khỏe mạnh cứng cáp. 
• Nâng cơ, massage và tái tạo da bằng đầu Scrubber. 
 • Chức năng làm sạch: làm sạch hiệu quả lớp sừng, lấy đi tế bào chết, đánh bay bã nhờn và giúp bề mặt da mịn màng. Thêm vào đó, sóng xung động nhỏ vào sâu trong da nơi tích tụ melanin, phân hủy nó và nâng lên bề mặt da để loại trừ một cách hiệu quả. 
• Chăm sóc mắt với chương trình Dark Circle bằng đầu dò thiết bị siêu âm đặc biệt cho mắt. 
• Cung cấp nước và oxy cho da bằng Jet Peeling hoặc Oxy Spray, giúp da căng mịn, đầy sức sống 
• Giúp tan giảm nếp nhăn bằng thiết bị Rolling.

• Chăm sóc da bằng sóng siêu âm: giúp đưa Vitamin hoặc các dưỡng chất thấm sâu vào lớp biểu bì, cung cấp độ ẩm cho da, cho làn da mịn màng, chống lão hóa và khô da.

-------------------------------------------------------

Trung tâm trẻ hóa da Kaiyen

Địa chỉ: 99 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0127.333.6666Các tin khác

CẨM NANG SỨC KHỎE

 Nha khoa có bãi đậu xe ô tô

Nha khoa có bãi đậu xe ô tô

Nha khoa quốc tế KaiYen tọa lạc tại vị trí đắc địa 99 đường Trần Não - Quận 2 (TP.HCM) - trung tâm khu Đông Sài Gòn với nhiều yếu tố thuận lợi cho khách hàng tin tưởng lựa chọn điều trị. Một trong những...

Tư vấn bọc răng sứ tại nha khoa KaiYen

Tư vấn bọc răng sứ tại nha khoa KaiYen

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi trường hợp bọc răng sứ đều mang lại một kết quả thẩm mỹ khác nhau.

Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Đối tượng nào nên trồng răng implant?

Trong tất cả các giải pháp khôi phục răng mất, trồng răng implant là giải pháp hiệu quả nhất. Nó đem lại sự ổn định và bền chắc vĩnh viễn cho bệnh nhân mà không cần phục hình lại nhiều lần như các...